Hamper Tết

Đối với những nhà kinh doanh thành đạt, hoặc những người có tiếng tăm trong xã hội thì việc chọn một Hamper Tết quà tặng cho nhau là một việc hết sức bình thường. Hamper Tết được hiểu như một giỏ quà Tết sang trọng, độc đáo với kích thước lớn, những món đồ tạo nên một Hamper tết ý nghĩa gồm những thức sang trọng, cao cấp, phù hợp với giới thượng lưu trong những ngày lễ đầu năm.

Hamper tết – một thuật ngữ không mới cũng không cũ, nhiều người hiểu nó như một giỏ quà tết, những đơn thuần không phải là giỏ quà tết bình thường. Hamper Tết là giỏ quà tặng tết 2017 sang trọng từ hình thức đến nội dung.

Một Hamper Tết bao gồm những gì?

Những thức cao cấp có nguồn gốc từ những nước bạn là thành phần không thể thiếu cho một Hamper tết. Thông thường khi nhìn vào một Hamper quà như thế bạn sẽ bị thu hút ngay bởi cách trang trí bên ngoài bắt mắt, sang trọng và thành phần những món quà bên trong cực kỳ đắt tiền. Chính vì thế, giá của một Hamper Tết cũng khá cao, dành cho những người có thu nhập cao và ổn định.

Hamper tết 2017

Rượu là thức dễ thấy nhất cho một Hamper tết. Thông thường những loại rượu này rất sang trọng và hiếm, có xuất xứ từ những nước nổi tiếng về rượu. Rượu thể hiện sự giao hảo tuyệt vời trong những ngày đầu năm, nếu như gia chủ được biếu một chai rượu thượng hạng, chắc chắn họ sẽ rất trân trọng và quý mến bạn. Rượu quý dành cho khách quý và mối quan hệ tốt đẹp với nhau trong ngày tết.

Trà có nhiều loại nhưng Trà trong Hamper Tết có gì đó rất đặc biệt, một loại trà ngon thượng hạn có chăng là một món quà cho Hamper Tết thêm thượng hạng.

Thực phẩm sức khỏe như nhân sâm đương nhiên không thể thiếu trong Hamper tết, tuy nhiên giá nhân sâm cũng khá cao và riêng Nhân Sâm cũng là một món quà tết cao cấp nên có thể tặng riêng hoặc gộp chung một Hamper cũng rất ý nghĩa.

Socola cũng là một thức phổ biến trong Hamper tết. Socola trắng thường được ưa chuộng với vị ngọt thanh tao, sự sang trọng ngay cả hình thức bên ngoài. Nếu dùng Socola làm một trong những thực phẩm đãi khách đến chúc tết thì không còn điều gì tuyệt vời hơn.

Nước Yến hay Yến sào, cũng được xem là thức uống sang trọng trong một Hamper Tết, ngoài ra nó còn là một thực phẩm tăng cường sức khỏe rất tốt cho cơ thể. Một giỏ quà tết cao cấp không thể thiếu món này.

Nét đặc trưng của Hamper tết.

Mỗi Hamper giỏ quà tết được thiết kế theo một chủ đề nhất định, ví dụ: An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý, Phát Tài Phát Lộc,…và mỗi một Hamper được gói ghém với những thức khác nhau mang ý nghĩa khác nhau, được kết hợp hài hòa tạo nên nét rất riêng cho mỗi giỏ quà. Một giỏ quà là một ý nghĩa, vì thế nếu như bạn là người tiêu dùng sáng suốt, hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một Hamper tết thật ý nghĩa.

Giá cả của một Hamper tết khá cao tùy theo nội dung được gói bên trong, vì thế nếu như bạn trông thấy một Hamper tết cực kỳ bắt mắt, sang trọng với những thức quà có xuất xứ từ các nước trên thế giới mà giá lại cao thì cũng không mấy ngạc nhiên. Tuy nhiên, vì lo sợ về giá cả làm người tiêu dùng e ngại, chúng tôi đã cải thiện giá cả với những thức quà trang trọng, cao cấp nhưng vừa túi tiền khách hàng có thu nhập trung bình, bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn một Hamper tết cao cấp tại cửa hàng chúng tôi – Biếu tết Bảo Tín với giá hợp lý.

Chúc bạn có một mùa tết ấm no.