Làm Sao Để Có Một Giỏ Quà Tết Đẹp Và Ý Nghĩa Vào Dịp Cuối Năm?

quà tết cao cấp

 

Việc chuẩn bị giỏ quà tết ý nghĩa này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhiều điều. Từ khâu chuẩn bị cho đến khâu thực hiện. Nhưng chung quy người tặng quà hay người chuẩn bị đặt mua quà cũng như người chuẩn bi gói quà tết phải thấu rõ tâm lý người được tặng và chọn lựa nguyên liệu gói quà sao cho phù hợp. Tức là hiểu rỏ đối tượng cần tặng là ai? Ở đây có thể là người bà, người ông thân yêu, hoặc có thể là người chồng hoặc vợ….

Mỗi năm lại thêm nhiều mối quan hệ mới mà bạn cần phải xác định rõ để chọn quà thích hợp mà đem biếu tặng.

Vậy chuẩn bị giỏ quà tết đẹp và ý nghĩa như thế nào?

Một món quà tết giá rẻ ý nghĩa sẽ có cái nhìn bố cục thật đẹp từ bên ngoài và hấp dẫn cả từ bên trong. Những giỏ quà tết đẹp này sẽ được chuẩn bị bao gồm có những thành phần chính như sau:

  • Đồ ăn ngọt có bao bì bắt mắt xanh đỏ như các loại bánh kẹo và mứt.
  • Các loại hạt ăn ngày tết: hột dưa, hướng dương, hột điều,..
  • Các loại thức uống thường được tặng ngày tết cụ thể như bia, nước ngọt hay nước giải khát, trà, rượu…
  • Những thức ăn được chế biến theo phong cách nhanh, ăn liền như potato chip…
giỏ quà tết đẹp và ý nghĩa
giỏ quà tết đẹp và ý nghĩa

Gói giỏ quà tết đẹp là một nghệ thuật:

Gói một giỏ quà tết đẹp bạn cần phải lựa và chọn ra được những thành phần phải đảm bảo bố cục cho giỏ quà tết được đẹp mắt. Tức là sẽ có những thành phần vật phẩm có chiều cao và kích thước lớn nhất cũng như có những vật phẩm có bao bì với màu sắc sặc sỡ thu hút để tạo cho giỏ quà trở nên bắt mắt ấn tượng và nổi bật.

Vật phẩm ấy có thể là một hoặc hai chai rượu vang, champaign hay một thùng yến hay thùng bánh với kiểu dáng đứng hay vuông.Những món khác có thể có kích thước khác nhau. Tùy vào cách bạn sắp xếp sao cho phù hợp và hài hòa về bố cục.

Ngoài ra giỏ quà tết để cho được trình bày đẹp mắt vừa vặn và phù hợp, một giỏ quà tặng tết cần đảm bảo số lượng từ 5 đến 7 món khác nhau. Đối với giỏ quà thường chúng ta chọn những loại giỏ với chất liệu là mây tre, nứa, hay có thể là bẹ ngô. Tiếp theo bạn cần chọn phụ kiện trang trí bên ngoài đó là chiếc nơ vải, ruy băng, và cả thiệp chúc mừng. Nếu có thể hãy thử dùng hoa vải để trang trí.

Sau khi đã chuẩn bị nguyên liệu gói quà thì bạn cần nắm rõ một số thao tác gói quà sao cho phù hợp. Về cách gói quà, chúng tôi –website bieutet.com– sẽ xin được chia sẽ với bạn trong một bài viết khác.