Top 10 giỏ quà tết 2021 bạn không thể bỏ qua để trở thành người tinh tế

Top 10 giỏ quà tết 2021 bạn không thể bỏ qua để trở thành người tinh tế

Theo phong tục của người Việt, Tết là thời gian để chúng ta nghỉ ngơi, sum vầy và cũng thể hiện được sự quan tâm của mình với những người xung quanh. Làm việc quanh năm cũng chỉ mong muốn có một cái Tết đủ đầy. Và sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nếu bạn chọn được giỏ quà Tết ưng ý. Hãy cùng xem top 10 giỏ quà tết 2021 mà bạn không thể bỏ qua là gì.

 

Chọn quà Tết như thế nào để thật ý nghĩa là điều vô cùng quan trọng

Ý nghĩa của giỏ quà Tết

Không phải ngẫu nhiên mà giỏ quà Tết lại được chúng ta lựa chọn để mang biếu những người mình thương yêu, trân trọng. Nó mang rất nhiều ý nghĩa mà người biếu gửi gắm vào đó là:

  • Tặng quà Tết cho người thân với mong muốn sự bình an, may mắn đến với họ.
  • Đây là món quà sức khỏe để cầu mong một năm mới thật sung túc, an khang. 
  • Quà Tết để tặng đồng nghiệp chính là thể hiện cho sự ân cần và lời cảm ơn chân thành. Bởi suốt một năm qua họ đã đồng hành cùng với ta. 
  • Giỏ quà Tết biếu sếp thể hiện sự trân trọng, biết hơn vì sếp đã giúp đỡ bạn. 

Vậy thì sao không chọn ngay mọt giỏ quà thật tươm tất để dành tặng cho những người xung quanh mình với gợi ý về Top 10 giỏ quà tết 2021.

Top 10 giỏ quà Tết 2021 sẽ gợi ý cho bạn
Top 10 giỏ quà Tết 2021 sẽ gợi ý cho bạn

Bên trong giỏ quà Tết 2021 nên có những gì?

Bạn đừng phó mặc cho người bán với một mức giá nhất định và họ cho bạn một sản giỏ quà phù hợp. Hãy xuất phát từ chân tình của mình bằng việc lựa chọn những món quà thật ý nghĩa có trong giỏ quà Tết. 

Thường thì trong một giỏ quà bạn nên lựa chọn những món đồ sau:

  • Bánh mứt kẹo: Các sản phẩm này chính là một phần của ngày Tết. Trẻ con lúc nào cũng háo hức đợi đến Tết để được ăn kẹo. Bên cạnh đó, bánh kẹo với mẫu mã, bao bì đẹp, rực rỡ giúp cho dịp Tết của bạn vui vẻ hơn.
  • Trà xanh: Đầu năm mà được nhâm nhi chén trà xanh khi qua nhà nhau chúc Tết thì còn gì tuyệt vời bằng. Vậy nên đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.
  • Rượu nhẹ: Một chai rượu chính là thể hiện cho sự gần gũi, kết nối tình cảm. Tùy vào ngân sách mà bạn có thể chọn loại rượu phù hợp.
  • Nước hoặc đồ bổ: Xu hướng tặng quà Tết những năm gần đây đó là sử dụng các loại thực phẩm chức năng, sâm, nấm linh chi… để làm quà tặng sức khỏe. Giỏ quà này chắc chắn có ý nghĩa nhưng cũng sẽ hơi nặng đô đó nhé. Bạn cần cân nhắc.

Ngoài ra, tùy vào sở thích của gia chủ hoặc mong muốn của người mua mà bạn có thể chọn đồ trong giỏ quà phù hợp hơn.

Top 10 giỏ quà tết 2021

Ngay sau đây sẽ là Top 10 giỏ quà tết 2021 gợi ý dành cho bạn. Đây chắc chắn những sự lựa chọn hoàn hảo cho một cái Tết thật ý nghĩa.

Giỏ quà Tết Cát Tường

Mẫu giỏ quà Tết Cát Tường với các loại bánh ngon và rượu thượng hạng là món quà ý nghĩ để bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp thậm chí là sếp của mình.

 

Mẫu giỏ quà Cát Tường 1
Mẫu giỏ quà Cát Tường 1

Theo ý nghĩa Hán Việt thì Cát của nghĩa là tốt lành. Tường là may mắn. Giỏ quà Cát Tường thể hiện mong muốn người nhận sẽ có được những điều may mắn và tốt đẹp nhất trong dịp Tết đến Xuân sang này.

Bạn có thể chọn giỏ quà Cát Tường với các loại đồ khác nhau làm sao cho thật hài hòa và nhiều ý nghĩa. Không cần phải quá cao và nhiều thứ, quan trọng là phù hợp với túi tiền và thành ý mà mình muốn gửi gắm vào trong đó. 

 

 

Giỏ quà tết Thịnh Vượng

Tiếp theo là giỏ biểu tượng cho sự Thịnh Vượng và sung túc. Chắc chắn đây là 2 điều mà bất cứ ai cũng mong muốn cho gia đình của mình. Thịnh vượng là sự no đủ cả về vật chất lẫn tinh thần.

 

Nhìn vào những giỏ quà Tết ở dưới bạn sẽ thấy chúng được sắp xếp mô phỏng hình dáng của đồng tiền vàng. Biểu tượng này thể hiện cho sự xung túc, đủ đầy, tiền vào như nước, làm ăn phát đạt.

Với phần đế phình trên và quà tặng phía trên được sắp xếp có chop nhọn. Chính là hướng tới những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Sau một năm khủng hoảng với thiên tai, dịch bệnh thì một cuộc sống đủ đầy chẳng phải là điều mà chúng ta mong muốn hay sao.

Giỏ quà An Khang

Cuối cùng là giỏ quà An Khang. Đây là câu chúc trong ngày Tết với mong muốn gia đình sẽ luôn bình an và khỏe mạnh. An để được Khang. Phải an thì mọi thứ mới từ đó có cơ hội nảy mầm và phát triển. 

An ở đây chính là an bình và yên ổn ở trong tâm hồn mỗi con người. Khang là cầu mong khỏe mạnh về mặt thể chất. Khi ghép lại với nhau nó mang ý nghĩa mong muốn một sự hòa hợp kể cả về thể chất và tâm hồn để bạn luôn được an vui. 

Giỏ quà không quá cầu kỳ nhưng cũng không kém phần sang trọng với những sản phẩm nhập ngoại độc đáo và đảm bảo an toàn. Giỏ quà này sẽ mang đến cho bạn một cái Tết thực sự an vui.

Trên đây là top 10 giỏ quà Tết 2021 ý nghĩa mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào để dành tặng cho những người thân yêu nhất của mình.